บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายรถเครน ZOOMLION

จำหน่ายรถเครน รถเครนมือหนึ่ง ศูนย์รวมรถเครนใหม่ รถยกใหม่ รับซ่อมรถเครน รถเครนนำเข้าจากจีน
เครนซูมไลอ้อน ZOOMLION, truck crane, ZOOMLION Truck Crane
 

วิสัยทัศน์ของ ProMach โปรแมช
         1. ให้บริการกับลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบลูกค้า
         2. สนับสนุนการทำงานของช่างให้ได้รับความสะดวกและมีความปลอดภัยในการทำงาน
         3. พนักงานทุกคนร่วมกันพัฒนาองค์กรด้วยความเสมอภาคเท่าเทียมกัน

              ProMach โปรแมช เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มผู้มีประสบการณ์ในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักโดยเฉพาะ “รถเครน” มากกว่า 18 ปี การรวมตัวเกิดขึ้นจากการเห็นปัญหาของผู้ประกอบการ ที่มีรถเครนเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมโรงงาน ท่าเรือ หรือ ธุรกิจเช่ารถเครน ที่ต้องใช้รถเครนในการทำงานต่างๆ ทุกวัน แต่เมื่อเกิดปัญหากับรถเครนขึ้น กลับไม่สามารถหาที่พึ่งที่ไว้ใจได้ในการหาอะไหล่ต่างๆ และให้บริการซ่อมบำรุง

              Promach โปรแมช จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อรองรับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับรถเครนของท่าน โดยการรวมตัวกันของช่างผู้มีประสบการณ์ตรงเฉพาะทางด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านเครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้า ระบบไฮดรอลิก รวมถึงระบบควบคุมรักษาความปลอดภัย ของรถเครน โดยใช้อะไหล่มาตราฐาน OEM (Original Equipment Manufacture) ที่ตรงกับรถเครนแต่ละรุ่นโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น TADANO KATO KOBELCO หรือจะเป็นรถเครนจากประเทศจีน เช่น SANY XCMG ZOOMLION รถเครนจากประเทศเยอรมัน เช่น LIEBHERR หรือรถเครนจากประเทศสหรัฐอเมริกา เช่น CATERPILLAR TELEX เราก็สามารถดูแลรถเครนของท่านให้กลับมาทำงานสมบูรณ์ที่สุดได้

              ดังนั้น ProMach โปรแมช จึงเป็นบริษัทแรก และบริษัทเดียวในประเทศไทย ที่กล้าให้การรับประกันงานซ่อมสำหรับลูกค้าที่สั่งอะไหล่และซ่อมกับเรานานถึง 3 เดือน และปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Zoomlion Heavy Industry Science&Technology Co.,Ltd.ประเทศจีน ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถเครนยี่ห้อ ZOOMLION ซูมไลอ้อน ในประเทศไทยบริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

      ตัวแทนจำหน่ายรถเครนนำเข้าจากจีน รถเครนซูมไลอ้อน ZOOMLION ที่มีขนาดยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 16 ตัน ถึง 4,000 ตัน
            - รถเครนบรรทุก ZOOMLION : ขนาด 16 ตัน, 25 ตัน, 30 ตัน, 55 ตัน, 80 ตัน, 100 ตัน, 150 ตัน
            - รถเครน 4 ล้อ ZOOMLION : ขนาด 35 ตัน และ 60 ตัน
            - รถเครนตีนตะขาบ ZOOMLION : ขนาด 55 ตัน
            - รถเครนที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิว : ขนาด 85 ตัน และ 150 ตัน
            - ทาวเวอร์เครน ZOOMLION :มียอดขายที่สูงเป็นอันดับ 1 ของจีน และเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง เครน ZOOMLION ใช้เหล็กเกรดมาตรฐานเยอรมันที่มีความแข็งแรงสูง เทียบเท่ากับมาตรฐานยุโรป
            - โฟล์คลิฟท์ ZOOMLION : ขนาด 1.5-1.6 ตัน มีหลายรูปแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซล Isuzu Japan, เครื่อง LPG หรือระบบไฟฟ้า

              ศูนย์บริการ ซ่อมรถเครนทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น TADANO, KATO, KOBELCO, SANY, XCMG, ZOOMLION, LIEBHERR, CATERPILLAR, TELEX นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาอะไหล่รถเครน ให้กับผู้ประกอบการที่มีรถเครนเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมโรงงาน ท่าเรือ หรือธุรกิจเช่ารถเครน เช่ารถเครนสภาพใหม่ เครื่องจักรกลหนักสำหรับการยก ติดตั้ง เคลื่อนย้าย ครอบคลุมทั้งกรุงเทพมหานคร ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นนทบุรี สมุทรปราการ นครนายก อยุธยา ฉะเชิงเทรา และทั่วประเทศ

ติดต่องานซ่อมด่วนโทร : 081-889-2782


"บริษัทค้าขายต้องมีกำไรมีขาดทุน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของบริษัท ProMach โปรแมช คือ
การรักษามาตรฐานการบริการและคุณภาพของอะไหล่ ซื่อสัตย์ จริงใจ
และให้ความสำคัญของลูกค้ามากกว่า...เงิน"