ดูสินค้าเพิ่มเติมทั้งหมด

บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด

       โปรแมช (ประเทศไทย) บจก. ขายรถเครน รถเครนใหม่ซูมไลอ้อน ZOOMLION รถเครนจีน เครนซูมไลอ้อน รถ TRUCK CRANE รถเครนนำเข้าจากจีน ZOOMLION เป็นรถเครนชั้นนำจากประเทศจีน มีทั้งรถเครนสำหรับพื้นงานขรุขระ รถเครนสำหรับพื้นที่เรียบ รถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นงาน

บริษัท โปรแมช (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถเครนนำเข้าจากจีน รถเครนซูมไลอ้อน ZOOMLION ที่มีขนาดยกน้ำหนักได้ตั้งแต่ 16 ตัน ถึง 4,000 ตัน
           
- รถเครนบรรทุก ZOOMLION : ขนาด 16 ตัน, 25 ตัน, 30 ตัน, 55 ตัน, 80 ตัน, 100 ตัน, 150 ตัน
           - รถเครน 4 ล้อ ZOOMLION : ขนาด 35 ตัน และ 60 ตัน
           - รถเครนตีนตะขาบ ZOOMLION : ขนาด 55 ตัน
           - รถเครนที่ใช้ได้กับทุกพื้นผิว : ขนาด 85 ตัน และ 150 ตัน
           - ทาวเวอร์เครน ZOOMLION :มียอดขายที่สูงเป็นอันดับ 1 ของจีน และเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่ง เครน ZOOMLION ใช้เหล็กเกรดมาตรฐานเยอรมันที่มีความแข็งแรงสูง เทียบเท่ากับมาตรฐานยุโรป
           - โฟล์คลิฟท์ ZOOMLION : ขนาด 1.5-1.6 ตัน มีหลายรูปแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซล Isuzu Japan, เครื่อง LPG หรือระบบไฟฟ้า

         ศูนย์บริการ ซ่อมรถเครนทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น TADANO, KATO, KOBELCO, SANY, XCMG, ZOOMLION, LIEBHERR, CATERPILLAR, TELEX นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาอะไหล่รถเครน ให้กับผู้ประกอบการที่มีรถเครนเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมโรงงาน ท่าเรือ หรือธุรกิจเช่ารถเครน เช่ารถเครนสภาพใหม่ เครื่องจักรกลหนักสำหรับการยก ติดตั้ง เคลื่อนย้าย ครอบคลุมทั้งกรุงเทพมหานคร ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นนทบุรี สมุทรปราการ นครนายก อยุธยา ฉะเชิงเทรา และทั่วประเทศ
 


ป้ายกำกับสินค้ายอดนิยม

ภาพโฆษณา